Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server 1564 lượt xem Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Quyết Tâm Chia Tay

Quyết Tâm Chia Tay

Decision To Leave (2022)
Aug. 07, 2022138 phútSouth KoreaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
6.5 2 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Xem phim Quyết Tâm Chia Tay – Decision To Leave (2022) Vietsub thuyết minh Full HD

Quyết Tâm Chia Tay – Decision To Leave (2022) là một bộ phim điện ảnh bí ẩn lãng mạn năm 2022 của Hàn Quốc do Park Chan-wook đạo diễn với sự tham gia của Thang Duy và Park Hae-il. Tháng 4 năm 2022, phim được chọn để tranh giải Cành cọ Vàng tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 75, nơi Park Chan-wook đoạt giải Đạo diễn xuất sắc nhất.

Nội dung phim

Bộ phim mở đầu bằng cái chết của một người đàn ông rơi xuống từ vách núi. Khi thanh tra cảnh sát Hae Joon (Park Hae Il) lần đầu gặp gỡ vợ của nạn nhân – Seo Rae (Thang Duy), cô ta không hề tỏ ra bất ngờ hay đau khổ trước cái chết của chồng mình: “Anh ta nói rằng sẽ đi leo núi, nhưng sau đó không về nhà nên tôi nghĩ có khi chết rồi cũng nên”. Chính bởi thái độ và cách cư xử lạnh lùng, Seo Rae trở thành nghi phạm chính trong vụ án. Cô gái bí ẩn và kỳ lạ này lôi cuốn sự chú ý của Hae Joon. Từ đây, những cảm xúc và sự quan tâm nảy sinh giữa họ, vượt qua cả giới hạn của một thanh tra cảnh sát và nghi phạm giết người.

xem phim Quyết Tâm Chia Tay vietsub, Quyết Tâm Chia Tay thuyết minh, phim Decision To Leave (2022) vietsub, Quyết Tâm Chia Tay bản cam, xem phim Decision To Leave (2022) bản full, xem phim Quyết Tâm Chia Tay cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Decision To Leave (2022) bản cam, Decision To Leave (2022) thuyết minh, phim Quyết Tâm Chia Tay lồng tiếng

Đạo diễn

Diễn viên

Tang Wei isSeo-rae
Seo-rae
Park Hae-il isHae-joon
Hae-joon
Park Yong-woo isLim Ho-shin
Lim Ho-shin
Yoo Seung-mok isKi Do-soo
Ki Do-soo
Jung Young-sook isMonday granny
Monday granny
Lee Hak-joo isLee Ji-goo
Lee Ji-goo
Chia sẻ1

Phim tương tự

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (Bản Điện Ảnh)
Năm Mươi Sắc Thái 3: Tự Do
Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không
Black Adam
365 Ngày: Hôm Nay
Hạ Cánh Khẩn Cấp
Thiếu Nữ Phan Kim Liên
Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán
Siêu Anh Hùng Samaritan
Thủy Chiến Đảo Hansan: Rồng Trỗi Dậy
Kỳ Tích Đứa Trẻ Ngốc
Biến Động Kinh Hồn
X