Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server 1403 lượt xem Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Quái Thú

Quái Thú

Beast (2022)
Jul. 24, 2022105 phútUSANot Rated
Đánh giá của bạn: 0
9.5 2 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Quái Thú – Beast (2022) Full HD – Vietsub

Quái Thú – Beast là một bộ phim kinh dị sinh tồn sắp tới của Mỹ do Baltasar Kormákur đạo diễn từ kịch bản của Ryan Engle, dựa trên câu chuyện của Jaime Primak Sullivan. Phim có sự tham gia của Idris Elba, Sharlto Copley, Iyana Halley, Leah Sava Jeffries và Riley Keough.

Nội dung phim

Người cha đơn thân là tiến sĩ Nate Daniels do Idris Elba thủ vai, cùng hai cô con gái trong chuyến đi dã ngoại tới khu bảo tồn thiên nhiên được quản lý bởi người bạn cũ của gia đình, và cũng là nhà sinh vật học, chuyên nghiên cứu về động vật hoang dã. Thế nhưng, những gì bắt đầu một cuộc hành trình gắn kết tình cảm gia đình và giải tỏa căng thẳng lại trở thành một cuộc chiến sinh tồn đáng sợ khi một loài thú khát máu coi tất cả là kẻ thù, bắt đầu rình rập họ.

xem phim Quái Thú vietsub, Quái Thú thuyết minh, phim Beast (2022) vietsub, Quái Thú bản cam, xem phim Beast (2022) bản full, xem phim Quái Thú cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Beast (2022) bản cam, Beast (2022) thuyết minh, phim Quái Thú lồng tiếng

Đạo diễn

Diễn viên

Chia sẻ0

Phim tương tự

Thủy Chiến Đảo Hansan: Rồng Trỗi Dậy
Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó
Vô Diện Sát Nhân
Vỏ Bọc Thợ Săn
Thành Phố Mất Tích
Âm Hồn Nhập Xác
Lời Mời Đến Địa Ngục
Nữ Vương Huyền Thoại
Trại Nữ Tù Binh
Hồn Ma Không Đầu
Xà Vương
Giới Hạn Truy Lùng
X