Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (Bản Điện Ảnh)

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (Bản Điện Ảnh)

Love Destiny: The Movie (2022)
Sep. 15, 2022166 phútThailandNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
8.7 47 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Xem phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (Bản Điện Ảnh) – Love Destiny: The Movie (2022) Vietsub thuyết minh Full HD

Love Destiny: The Movie được biết đến với tên tiếng Thái là Bupphesanniwat 2 là một bộ phim lịch sử lãng mạn sắp ra mắt của Thái Lan do Adisorn Tresirikasem làm đạo diễn.

Nội dung phim

Bộ phim lấy bối cảnh sau khi ổn định cuộc sống cùng nhau và chỉ bị chia cắt trong cái chết trong thời đại Ayutthaya của Dej và Karaket, cả hai được tái sinh vào đầu thời kỳ Rattanakosin. Nhưng chỉ có một người trong số họ vẫn tin vào ‘định mệnh’. Bhop, một kỹ sư trưởng có nụ cười ngọt ngào nhất ở Siam, đã được gặp lại chính người phụ nữ trong mộng của mình trong nhiều năm. Anh hết lòng tin rằng cô là tri kỷ định mệnh của anh. Khi Bhop gặp Gaysorn, người trông giống hệt cô gái trong mơ của mình, Bhop đã đi theo cô ấy, cố gắng giành lấy trái tim của cô ấy. Tuy nhiên, Gaysorn có thái độ cầu tiến và không tin vào vận mệnh.

xem phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (Bản Điện Ảnh) vietsub, Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (Bản Điện Ảnh) thuyết minh, phim Love Destiny: The Movie (2022) vietsub, Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (Bản Điện Ảnh) bản cam, xem phim Love Destiny: The Movie (2022) bản full, xem phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (Bản Điện Ảnh) cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Love Destiny: The Movie (2022) bản cam, Love Destiny: The Movie (2022) thuyết minh, phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (Bản Điện Ảnh) lồng tiếng
Chia sẻ4

Phim tương tự

Cô Gái Khu Ổ Chuột
Cuộc Gặp Định Mệnh 4
Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật của Dumbledore
Nam Cung Phu Nhân
Hơi Ấm Cơ Thể
Liêu Trai Chí Dị 4: Đi Với Ma Mặc Áo Giấy
365 Ngày Tiếp Theo
Black Adam
Tiên Kiếm Phong Vân
Nhà Không Bán
Bản Sao Của Vợ
Chúc Mẹ Ngủ Ngon
X