Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server 3001 lượt xem Report Error

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Ngoài Vòng Pháp Luật 2

Ngoài Vòng Pháp Luật 2

The Roundup (2022)
Jul. 24, 2022106 phútSouth KoreaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 3 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Xem phim Ngoài Vòng Pháp Luật 2 – The Roundup (2022) Vietsub thuyết minh Full HD

Ngoài Vòng Pháp Luật 2 – The Roundup là một bộ phim hành động và tội phạm của Hàn Quốc năm 2022 do Lee Sang-yong đạo diễn, với sự tham gia của Ma Dong-seok, Son Seok-koo và Choi Gwi-hwa. Bộ phim là phần tiền nhiệm của phim The Outlaws, ra mắt năm 2017. Bộ phim được phát hành vào ngày 18 tháng 5 năm 2022 ở định dạng IMAX.

Nội dung phim

4 năm sau chiến dịch truy quét ở Garibong-dong, thám tử Ma Seok-do cùng với Đội trưởng Jeon Il-man và nhóm của anh đến Việt Nam để dẫn độ một nghi phạm, nhưng ngay sau khi anh đến, Seok-do phát hiện thêm một vụ án giết người và được nghe kể về Kang Hae-sang, một kẻ giết người độc ác đã nhẫn tâm giết chết nhiều du khách trong nhiều năm chỉ vì ham mê tiền bạc. Tại Việt Nam, bộ đôi không tài nào bắt được Kang Hae-sang, kẻ đã giết con trai duy nhất của một ông trùm kinh doanh Hàn Quốc. Họ quay trở lại Hàn Quốc để truy đuổi kẻ giết người sau khi Hae-sang tự nhập lậu bản thân vào đất nước này để tống tiền ông trùm kinh doanh. Bất chấp sự truy đuổi ráo riết của Seok-do ở Hàn Quốc, Kang Hae-sang vẫn luồn lách thoát khỏi vòng vây của cảnh sát, tiếp tục đi bắt cóc và giết người.

xem phim Ngoài Vòng Pháp Luật 2 vietsub, Ngoài Vòng Pháp Luật 2 thuyết minh, phim The Roundup (2022) vietsub, Ngoài Vòng Pháp Luật 2 bản cam, xem phim The Roundup (2022) bản full, xem phim Ngoài Vòng Pháp Luật 2 cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, The Roundup (2022) bản cam, The Roundup (2022) thuyết minh, phim Ngoài Vòng Pháp Luật 2 lồng tiếng

Đạo diễn

Diễn viên

Ma Dong-seok isMa Seok-do
Ma Seok-do
Son Suk-ku isKang Hae-sang
Kang Hae-sang
Choi Gwi-hwa isJeon Il-man
Jeon Il-man
Park Ji-hwan isJang I-soo
Jang I-soo
Heo Dong-won isOh Dong-gyun
Oh Dong-gyun
Ha Jun isKang Hong-seok
Kang Hong-seok
Jeong Jae-kwang isKim Sang-hoon
Kim Sang-hoon
Nam Moon-chul isChoi Chun-baek
Choi Chun-baek
Park Ji-young isKim In-sook
Kim In-sook
Lee Ju-won isConsul Park
Consul Park
Chia sẻ1

Phim tương tự

Vô Diện Sát Nhân
Bóng Ðè
Những Con Sói Thời Chiến
Bản Sao Của Vợ
Mến Gái Miền Tây
Chuyện Ma Giảng Đường: Học Kỳ 2
Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không
Quái Thú
Phi Công Siêu Đẳng: Maverick
Em Và Trịnh
Nữ Vương Huyền Thoại
Minh Nhật Chiến Ký
X