Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server 7176 lượt xem Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Nam Cung Phu Nhân

Nam Cung Phu Nhân

Nam Cung Phu Nhan (2019)
Jul. 29, 202269 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Xem phim Nam Cung Phu Nhân (2019) Vietsub thuyết minh Full HD

Nam Cung Phu Nhân nói về Nam Cung Hàn (Lưu Tiền Trình thủ vai) vốn là chủ tịch của tập đoàn kinh doanh khổng lồ Nangong. Chàng trai trẻ đầy triển vọng đã quyết tâm vượt qua cha mẹ bằng chính nỗ lực của mình, để chứng minh rằng anh ta có khả năng tiếp nối vinh quang của dòng họ Nangong trong kinh doanh, và đại diện cho dòng họ Nangong để báo đáp xã hội. Một số đóng góp. Tuy nhiên, Nangonghan, người luôn theo đuổi sự hoàn hảo từ những điều nhỏ nhặt, đã gặp một tai nạn nhỏ sau khi ra nước ngoài đàm phán, và tai nạn nhỏ này đã trở thành bước ngoặt trong cuộc đời sau này của Nangonghan.

Đỗ Mạn Ninh (do Kim Bạc Hàm thủ vai) muốn tạo bất ngờ cho người bạn trai đã yêu 5 năm nhưng không ngờ sau đó lại trở thành cơn ác mộng. Anh ta bị nhiễm độc bởi Nangong Han, người mà lẽ ra không nên xuất hiện trong kế hoạch của anh ta. Nhiều năm sau, cô một mình dắt con trai đi. Khi phỏng vấn một công ty, cô cảm thấy ông chủ Nangonghan có phần giống với con trai ruột của mình. Đây chỉ là ảo ảnh thôi sao?

xem phim Nam Cung Phu Nhân vietsub, Nam Cung Phu Nhân thuyết minh, phim Nam Cung Phu Nhan (2019) vietsub, Nam Cung Phu Nhân bản cam, xem phim Nam Cung Phu Nhan (2019) bản full, xem phim Nam Cung Phu Nhân cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Nam Cung Phu Nhan (2019) bản cam, Nam Cung Phu Nhan (2019) thuyết minh, phim Nam Cung Phu Nhân lồng tiếng

Đạo diễn

Chu Hui-Lin
Director

Diễn viên

Chia sẻ1

Phim tương tự

Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán
Khoái Cảm
Thật Lòng Dối Trá
Chuyến Tàu Sinh Tử
Một Nàng Và Một Chàng
Chú Nguyền
Chìa Khóa Trăm Tỷ
Nhục Bồ Đoàn 2: Ngọc Nữ Tâm Kinh
Song Hoa Điếm
Xa Ngoài Kia Nơi Loài Tôm Hát
Chúc May Mắn, Leo Grande
Khi Mật Đào Thành Thục
X