Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server 2590 lượt xem Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Mỹ Nhân Đồ

Mỹ Nhân Đồ

Portrait Of A Beauty (2008)
Sep. 06, 2022108 phútSouth KoreaPG-13
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Mỹ Nhân Đồ – Portrait Of A Beauty (2008) Full HD – Vietsub

Mỹ Nhân Đồ – Portrait Of A Beauty (2008) là bộ phim Hàn Quốc năm 2008 của đạo diễn Jeon Yun-su. Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất Họa sĩ của gió của Lee Jung-myung, bộ phim miêu tả họa sĩ thời đại Joseon Shin Yun-bok là một phụ nữ cải trang thành đàn ông.

Nội dung phim

Sinh ra trong một gia đình gồm các họa sĩ cung đình lâu đời, Yun Jeong bảy tuổi là một cô gái trẻ có năng khiếu hội họa. Tuy nhiên, áp lực đè nặng lên anh trai cô khi phải tiếp nối truyền thống đáng tự hào của gia đình, vì phụ nữ không được phép trở thành họa sĩ chuyên nghiệp. Trong khi anh trai cô tập luyện, Yun Jeong giúp anh ta bằng cách bí mật vẽ tranh cho anh ta. Cuộc sống của cô gái nhỏ bị đảo lộn khi anh trai tự sát. Để bảo toàn danh dự cho gia đình, cô buộc phải lấy tên anh trai mình và sống như một người đàn ông. Thiên tài và tài năng của Yun Bok đã chiếm được trái tim của một bậc thầy vĩ đại khác thời bấy giờ, Kim Hong Do. Từ đây, mở ra những câu chuyện trong cung đình.

xem phim Mỹ Nhân Đồ vietsub, Mỹ Nhân Đồ thuyết minh, phim Portrait Of A Beauty (2008) vietsub, Mỹ Nhân Đồ bản cam, xem phim Portrait Of A Beauty (2008) bản full, xem phim Mỹ Nhân Đồ cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Portrait Of A Beauty (2008) bản cam, Portrait Of A Beauty (2008) thuyết minh, phim Mỹ Nhân Đồ lồng tiếng

Đạo diễn

Jeon Yun-su
Director

Diễn viên

Kim Gyu-ri isShin Yun-bok
Shin Yun-bok
Kim Young-ho isKim Hong-do
Kim Hong-do
Choo Ja-hyun isSeol-hwa
Seol-hwa
Bo Ri isObscene entertainer 2
Obscene entertainer 2
Lee Eun-mi isDano [5th lunar day
Dano [5th lunar day
Shin Yu-ju isEntertainer 3
Entertainer 3
Chia sẻ0

Phim tương tự

Nhục Bồ Đoàn 3: Đại Nội Mật Thám Linh Linh Tình Dược
Người Hầu
Kim Bình Mai 5
365 Ngày: Hôm Nay
Vương Triều Dục Vọng
Bản Tin Chết
Năm Mươi Sắc Thái 2: Đen
Chuộc Lại Tình Yêu
Kim Bình Mai 1
Tình Yêu Trái Cấm
Liêu Trai Chí Dị 3
Liêu Trai Chí Dị 1
X