Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server 2450 lượt xem Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Mãn Thanh Cấm Cung Kỳ Án

Mãn Thanh Cấm Cung Kỳ Án

Sex and the Emperor (1994)
Aug. 21, 202292 phútHong KongNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Mãn Thanh Cấm Cung Kỳ Án Vietsub – Sex and the Emperor 1994

Mãn Thanh Cấm Cung Kỳ Án – Sex and the Emperor 1994 bối cảnh của phim được lấy vào thời kỳ thối nát của triều đại nhà Thanh khi mà những người duy nhất sống trong Tử Cấm Thành chỉ còn có một nhà vua trẻ tuổi mới lên ngôi, thê thiếp của y, những người hầu và các hoạn quan. Hoàng Đế đa dâm vô độ tới mức thấy bất kỳ người con gái đẹp nào cũng mang về làm vợ, say đắm trong nhục dục từ ngày này qua ngày khác mà không có điểm dừng mặc cho việc đang bỏ bê việc triều chính.

Thái giám riêng của Thái hậu lan truyền tin đồn Guilian có ý định trở thành Hoàng hậu tiếp theo để rồi cô bị một thân tín của bà ta bán cô trở thành nô lệ tình dục. Tại một nhà thổ với rất nhiều ganh tị với sắc đẹp của cô, Guilian đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn, tủi nhục bằng kỹ thuật tình dục siêu bí mật mà nó khiến cho những người đàn ông sự thỏa mãn nhưng không làm tổn hại tới cơ thể của cô. Hoàng đế thì tối ngày lo lắng cho cô nên đã ra ngoài tìm kiếm cô trở vềnhưng rồi cũng lạc vào những đam mê xác thịt trốn lầu xanh.

xem phim Mãn Thanh Cấm Cung Kỳ Án vietsub, Mãn Thanh Cấm Cung Kỳ Án thuyết minh, phim Sex and the Emperor (1994) vietsub, Mãn Thanh Cấm Cung Kỳ Án bản cam, xem phim Sex and the Emperor (1994) bản full, xem phim Mãn Thanh Cấm Cung Kỳ Án cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Sex and the Emperor (1994) bản cam, Sex and the Emperor (1994) thuyết minh, phim Mãn Thanh Cấm Cung Kỳ Án lồng tiếng

Đạo diễn

Sherman Wong
Director

Diễn viên

Julie Lee isHongyi
Hongyi
Shu-Kei Wong isLi Lianying
Li Lianying
Stuart Ong isOn Tak Hoi
On Tak Hoi
Chia sẻ0

Phim tương tự

Kim Bình Mai 5
3 Ngày Nhục Hình
Kim Bình Mai 4
Kỳ Môn Ám Nhẫn
Tình Dục Là Chuyện Nhỏ
Tiên Kiếm Phong Vân
Giữ Chặt
Liêu Trai Chí Dị 3
Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán
Vương Quốc Dục Cảm
Liêu Trai Chí Dị 1
Mối Tình Với Dượng
X