Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server 1223 lượt xem Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Kim Bình Mai 3

Kim Bình Mai 3

Jin Ping Mei 3 (1996)
Aug. 17, 202297 phútHong KongNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Tóm tắt

Xem phim Kim Bình Mai 3 – Jin Ping Mei 1 (1996) Vietsub thuyết minh Full HD

Kim Bình Mai 3 – Jin Ping Mei 3 sau khi Chunmei lạm dụng tình dục Chen Jingji, cô ấy trở về phòng và nói với Pan Jinlian rằng lý do khiến Chen Jingji mạnh mẽ là do cô ấy uống một loại rượu kích thích tình dục, nhưng loại rượu đó đã làm hỏng cơ thể cô ấy khi anh ấy uống quá nhiều, và Chunmei xin vài chai từ anh ta.

Tôi định đưa cho Tây Môn Khánh một ly, và nói với Pan Jinlian rằng thủ đoạn này là [dao mềm để giết kẻ cứng rắn]. Li Ping’er đổ bệnh trong căn phòng trống vì cái chết của chồng cô là Hua Zixu, bác sĩ Jiang Zhushan đã đến chữa bệnh và chỉ ra rằng cô đang bị bệnh tim, hai người họ tâm đầu ý hợp rồi nên duyên vợ chồng. Sau khi Tây Môn Khánh biết tin, ông ta đã sai một người múa sư tử đến gây rối. Trượt và bẫy Giang Trạch Sơn trong pháo, bị biến dạng và mù mắt.

xem phim Kim Bình Mai 3 vietsub, Kim Bình Mai 3 thuyết minh, phim Jin Ping Mei 3 (1996) vietsub, Kim Bình Mai 3 bản cam, xem phim Jin Ping Mei 3 (1996) bản full, xem phim Kim Bình Mai 3 cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Jin Ping Mei 3 (1996) bản cam, Jin Ping Mei 3 (1996) thuyết minh, phim Kim Bình Mai 3 lồng tiếng

Đạo diễn

Tam Yui-Ming
Director

Diễn viên

Chia sẻ0

Phim tương tự

Nam Cung Phu Nhân
Liêu Trai Chí Dị 4: Đi Với Ma Mặc Áo Giấy
Tiền Trao Cháo Múc
Phi Công Siêu Đẳng: Maverick
Thiếu Nữ Phan Kim Liên
Diệt Môn Thảm Án 2
Chúc May Mắn, Leo Grande
Năm Mươi Sắc Thái 3: Tự Do
Bẫy Ngọt Ngào
Kỳ Tích Đứa Trẻ Ngốc
Liêu Trai Chí Dị 1
Thủy Chiến Đảo Hansan: Rồng Trỗi Dậy
X