Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server 2259 lượt xem Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Kim Bình Mai 2

Kim Bình Mai 2

Jin Ping Mei 2 (1996)
Aug. 17, 202288 phútHong KongNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Tóm tắt

Xem phim Kim Bình Mai 2 – Jin Ping Mei 2 (1996) Vietsub thuyết minh Full HD

Kim Bình Mai 2 – Jin Ping Mei 2 con rể của Tây Môn Khánh là Chen Jingjing đã đưa gia đình đến tham gia cùng anh ta. Wu Yueniang nói rằng họ đã phạm tội và không nên nhận họ để tránh bị liên lụy. Tây Môn Khánh định đưa họ vào vì họ mang theo tài sản. Ximen Qing, Hua Zixu và Earl Ying đợi uống rượu hoa ở Lichunyuan của nhà thổ, và nhờ họ giúp giải quyết vụ án của con rể.

Hua Zixu say quá nên được Tây Môn Khánh giúp đỡ và Khi anh đến gặp vợ của Huazixu, Li Ping’er, cô đã nhân cơ hội để móc nối với Li Ping’er. Li Ping’er nhìn thấy tính cách lãng mạn của Tây Môn Khánh và không ngăn anh ta xâm phạm. Sau khi Tây Môn Khánh về nhà, cô đến ngủ trong phòng của Pan Jinlian, thấy cô hầu gái Chunmei đang dọn phòng, anh ta yêu cầu Chunmei dọn giường và nhân cơ hội đó để cưỡng hiếp Chunmei. ..

xem phim Kim Bình Mai 2 vietsub, Kim Bình Mai 2 thuyết minh, phim Jin Ping Mei 2 (1996) vietsub, Kim Bình Mai 2 bản cam, xem phim Jin Ping Mei 2 (1996) bản full, xem phim Kim Bình Mai 2 cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Jin Ping Mei 2 (1996) bản cam, Jin Ping Mei 2 (1996) thuyết minh, phim Kim Bình Mai 2 lồng tiếng

Đạo diễn

Tam Yui-Ming
Director

Diễn viên

Chia sẻ2

Phim tương tự

Tội Phạm Emily
Kim Bình Mai 3
Biến Động Kinh Hồn
Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037
Tình Yêu Bóp Nghẹt
Tiền Trao Cháo Múc
Kim Bình Mai 5
Liêu Trai Chí Dị 4: Đi Với Ma Mặc Áo Giấy
Giữ Chặt
Kỷ Nguyên Sinh Tồn
Gái Gọi Berlin
Rừng Trinh Nữ
X