Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Gulliver Du Ký

Gulliver Du Ký

Gulliver Returns (2022)
Jul. 26, 202290 phútCyprusNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Xem phim Gulliver Du Ký – Gulliver Returns (2022) Vietsub thuyết minh Full HD

Gulliver Du Ký – Gulliver Returns là một bộ phim hài hoạt hình máy tính năm 2021 được sản xuất bởi 95 Animation Studio và Gulliver Films. Dựa trên ý tưởng ban đầu của Volodymyr Zelenskyy, Borys và Serhiy Shefir, và Andriy Yakovlev; Phim được đạo diễn bởi Ilya Maksimov, với kịch bản của Michael Ryan.

Nội dung phim

Nhà du hành và thám hiểm thế giới Gulliver được mời quay trở lại Lilliput – thị trấn trước đây đã được anh cứu khỏi hạm đội kẻ thù. Khi đến nơi, anh chỉ nhận thấy sự phẫn nộ và thất vọng của đám đông vì huyền thoại Gulliver khổng lồ giờ đây chỉ là một người bình thường. Cùng lúc đó, kẻ thù lại đe dọa xứ xở này thêm một lần nữa.

xem phim Gulliver Du Ký vietsub, Gulliver Du Ký thuyết minh, phim Gulliver Returns (2022) vietsub, Gulliver Du Ký bản cam, xem phim Gulliver Returns (2022) bản full, xem phim Gulliver Du Ký cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Gulliver Returns (2022) bản cam, Gulliver Returns (2022) thuyết minh, phim Gulliver Du Ký lồng tiếng

Đạo diễn

Diễn viên

Tyler Bunch isFrelok (voice)
Frelok (voice)
Wayne Grayson isGulliver (voice)
Gulliver (voice)
Billy Bob Thompson isKing (voice)
King (voice)
Tom Wayland isPostman (voice)
Postman (voice)
Chia sẻ0

Phim tương tự

Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru
Dragon Ball: Super Hero
Thời Vận
Lightyear: Cảnh Sát Vũ Trụ
Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó
One Piece Film: Red
Liên Minh Siêu Thú DC
X