Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server 1911 lượt xem Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán

Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán

Nine Dragons Mysterious Coffin (2022)
Sep. 17, 202270 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán Full HD – Vietsub

Dưới thời trị vì của Diệc Phàm, một nhóm trộm mộ đã đào được một quan tài ăn thịt người bí ẩn, con rồng vàng lao lên từ trong quan tài, quan tài ăn thịt người bay vào đại điện khiến người ta kinh ngạc. Địch Nhân Kiệt được lệnh điều tra và phát hiện ra rằng những thây ma nghiện ăn thịt người và không sợ kiếm sĩ có liên quan đến gia đình của Vương hậu, người đã bị đày đến Lĩnh Nam hai mươi năm trước.

Đêm hội rồng và phượng, nơi mọi người thưởng thức những chiếc đèn lồng, âm thanh kỳ lạ của sáo bay lơ lửng trên bầu trời Trường An, những thây ma bò xuất hiện, tấn công mọi người. Địch Nhân Kiệt và Lí Lăng Vi dẫn quân chiến đấu với thây ma, nhưng binh lính của thành ngày càng ít đi. Thây ma càng lúc càng nhiều, cách duy nhất là đợi đến bình minh, cho lũ thây ma đốt mình dưới nắng, nhưng họ có thể cầm cự được không?

xem phim Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán vietsub, Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán thuyết minh, phim Nine Dragons Mysterious Coffin (2022) vietsub, Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán bản cam, xem phim Nine Dragons Mysterious Coffin (2022) bản full, xem phim Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Nine Dragons Mysterious Coffin (2022) bản cam, Nine Dragons Mysterious Coffin (2022) thuyết minh, phim Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán lồng tiếng

Đạo diễn

Yuan Tao
Director

Diễn viên

Chia sẻ0

Phim tương tự

Nhục Bồ Đoàn 4: Cực Lạc Bảo Giám
Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không
Doctor Strange: Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn
Bản Tin Chết
Song Hoa Điếm
Quyết Tâm Chia Tay
Tôn Ngộ Không: Động Không Đáy
Nhục Bồ Đoàn 3
Kỳ Môn Ám Nhẫn
Giới Hạn Truy Lùng
Nhục Bồ Đoàn 2: Ngọc Nữ Tâm Kinh
Đao Kiếm Phong Ma
X