Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Đêm Tối Rực Rỡ

Đêm Tối Rực Rỡ

Dem Toi Ruc Ro (2022)
Jul. 28, 2022105 phútVietnamNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
6.5 4 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Xem phim Đêm Tối Rực Rỡ (2022) Full HD

Đêm Tối Rực Rỡ lấy cảm hứng từ bộ phim chuyển thể từ vở kịch Long Day’s Journey into the Night của nhà soạn kịch người Mỹ Eugene O’Neill. Toàn bộ câu chuyện diễn ra nội trong một buổi tối khi các thành viên trong một gia đình ở Sài Gòn trở về nhà người cha để dự đám tang ông nội.

Nội dung phim

Khi người ông qua đời, cả gia đình của Xuân Thanh (Nhã Uyên) tề tựu để đưa tiễn. Đám tang diễn ra hoành tráng, xôm tụ và đầy màu sắc. Bỗng dưng một đám người kéo đến đòi nợ trong sự ngỡ ngàng của tất cả. Những bí mật bị phanh phui, bi kịch chồng bi kịch, như một hệ luỵ tổn thương của nạn bạo hành gia đình đầy ám ảnh.

xem phim Đêm Tối Rực Rỡ vietsub, Đêm Tối Rực Rỡ thuyết minh, phim Dem Toi Ruc Ro (2022) vietsub, Đêm Tối Rực Rỡ bản cam, xem phim Dem Toi Ruc Ro (2022) bản full, xem phim Đêm Tối Rực Rỡ cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Dem Toi Ruc Ro (2022) bản cam, Dem Toi Ruc Ro (2022) thuyết minh, phim Đêm Tối Rực Rỡ lồng tiếng

Đạo diễn

Director

Diễn viên

Chia sẻ0

Phim tương tự

Quái Thú
Khám Phá Nhục Thể
Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu
Giữ Chặt
Quyết Tâm Chia Tay
Giới Hạn Truy Lùng
Chúc May Mắn, Leo Grande
Cang Giả Kim Thuật Sư: Scar Báo Thù
Nam Dương Thập Đại Tà Thuật
Black Adam
Không (Nope)
Nghề Siêu Dễ
X