Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Cù Lao Xác Sống

Cù Lao Xác Sống

Lost In Mekong Delta (2022)
Aug. 30, 202285 phútVietnamNot Rated
Đánh giá của bạn: 1
4.4 44 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Cù Lao Xác Sống Full HD – Lost In Mekong Delta 2022

Cù Lao Xác Sống nói về hành trình của một nhóm người cùng nhau sinh tồn và cố gắng thoát khỏi sự truy đuổi của xác sống để đến chuyến phà cuối cùng tại một cù lao trên vùng hạ lưu sông Mekong khi đại dịch xác sống bùng nổ. Công – một thầy thuốc đông y nhưng đã mất đi niềm tin vào tình người, quyết định đưa cha mình và con gái tìm đường rời đi.

Trong quá trình chạy trốn, họ thất lạc nhau, Công hoang mang đi tìm đứa con gái rồi vô tình gặp được một gia đình hiền lành, hai chàng trai ma lanh, đôi bạn trẻ lương thiện và một người đàn ông có trái tim dũng cảm. Họ cùng nhau hợp sức thành một nhóm chống trả để giành giật sự sống. Đúng lúc này, sự tị hiềm, tham lam, ích kỷ của lòng người nảy sinh và lại đẩy họ vào những thử thách sống còn. Liệu hành trình của nhóm người này sẽ đi về đâu khi đại dịch càng ngày càng lan rộng?

xem phim Cù Lao Xác Sống vietsub, Cù Lao Xác Sống thuyết minh, phim Lost In Mekong Delta (2022) vietsub, Cù Lao Xác Sống bản cam, xem phim Lost In Mekong Delta (2022) bản full, xem phim Cù Lao Xác Sống cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Lost In Mekong Delta (2022) bản cam, Lost In Mekong Delta (2022) thuyết minh, phim Cù Lao Xác Sống lồng tiếng

Đạo diễn

Director

Diễn viên

Chia sẻ1

Phim tương tự

Giữ Chặt
Rừng Trinh Nữ
Bóng Ðè
Thanh Sói
Diệt Môn Thảm Án 2
Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu
Mến Gái Miền Tây
Những Con Sói Thời Chiến
Quyết Tâm Chia Tay
Ngoài Vòng Pháp Luật 2
Đêm Tối Rực Rỡ
Kỳ Môn Ám Nhẫn
X