Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chuyện Ma Gần Nhà

Chuyện Ma Gần Nhà

Chuyen Ma Gan Nha (2022)
Jul. 29, 2022110 phútVietnamNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
7.8 4 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Xem phim Chuyện Ma Gần Nhà (2022) Full HD

Chuyện Ma Gần Nhà là một bộ phim kinh dị năm 2022 của Việt Nam dựa trên những truyền thuyết đô thị ở quốc gia này, do ProductionQ – Creative House sản xuất và được phát hành bởi CJ CGV Việt Nam. Bộ phim là dự án điện ảnh thứ ba của đạo diễn Trần Hữu Tấn và nhà sản xuất Hoàng Quân, sau Bắc kim thang và Rừng thế mạng.

Chuyện Ma Gần Nhà là tác phẩm đầu tiên trong vũ trụ kinh dị Việt Nam được lấy cảm hứng từ những truyền thuyết đô thị và các câu chuyện ma được đồn thổi trong dân gian. Bộ phim mang màu sắc u ám, quỷ dị với chất liệu từ cuộc sống đời thường. Văn hoá và tín ngưỡng, phong tục tập quán của người Việt Nam sẽ là một điểm nhấn trong tác phẩm này, bên cạnh những cảnh kinh dị.

xem phim Chuyện Ma Gần Nhà vietsub, Chuyện Ma Gần Nhà thuyết minh, phim Chuyen Ma Gan Nha (2022) vietsub, Chuyện Ma Gần Nhà bản cam, xem phim Chuyen Ma Gan Nha (2022) bản full, xem phim Chuyện Ma Gần Nhà cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Chuyen Ma Gan Nha (2022) bản cam, Chuyen Ma Gan Nha (2022) thuyết minh, phim Chuyện Ma Gần Nhà lồng tiếng
Chia sẻ0

Phim tương tự

Giữ Chặt
Ác Mộng Đêm Hè
Bản Sao Của Vợ
Liêu Trai Chí Dị 2
Cang Giả Kim Thuật Sư: Scar Báo Thù
Daeng: Hậu Duệ Tình Người Duyên Ma
Ngôi Nhà Ma
Black Adam
Quái Thú Vô Hình: Săn Mồi
Song Hoa Điếm
Đao Kiếm Phong Ma
Cù Lao Xác Sống
X