Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chìa Khóa Trăm Tỷ

Chìa Khóa Trăm Tỷ

Chia Khoa Tram Ty (2022)
Jul. 29, 2022117 phútVietnamNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 2 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Xem phim Chìa Khóa Trăm Tỷ (2022) Full HD

Chìa Khóa Trăm Tỷ (đạo diễn Võ Thanh Hòa) là một trong năm phim Việt góp mặt đường đua doanh thu dịp Tết. Có kịch bản làm lại từ tác phẩm gốc của Nhật – Key of life (2012), phim quy tụ hai gương mặt chính: Kiều Minh Tuấn và Thu Trang và một số diễn viên khác.

Nội dung phim

Chìa Khoá Trăm Tỷ là câu chuyện đầy oái ăm và ngập tràn tiếng cười kể về những cuộc gặp gỡ định mệnh của bộ ba Mai (Thu Trang), Dũng (Anh Tú) và Thạch (Kiều Minh Tuấn). Ba con người, ba tính cách vô tình va vào nhau rồi bất ngờ thay đổi hoàn toàn số phận lẫn nhau. Có kẻ giàu lên, có người đột ngột trở thành diễn viên…quần chúng và cũng có người bỗng dưng tìm được một nửa của đời mình. Và đó là một câu chuyện cười ra nước mắt khi mỗi một ngày trôi qua họ lại phải tìm mọi cách để sống thật nhất với thân phận mới mà vô tình có được.

xem phim Chìa Khóa Trăm Tỷ vietsub, Chìa Khóa Trăm Tỷ thuyết minh, phim Chia Khoa Tram Ty (2022) vietsub, Chìa Khóa Trăm Tỷ bản cam, xem phim Chia Khoa Tram Ty (2022) bản full, xem phim Chìa Khóa Trăm Tỷ cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Chia Khoa Tram Ty (2022) bản cam, Chia Khoa Tram Ty (2022) thuyết minh, phim Chìa Khóa Trăm Tỷ lồng tiếng
Chia sẻ0

Phim tương tự

Vương Quốc Dục Cảm
Liêu Trai Chí Dị 1
3 Ngày Nhục Hình
Phi Công Siêu Đẳng: Maverick
Mưu Kế Thượng Lưu
Mối Tình Với Dượng
The Princess
Chìa Khóa Tình Yêu
Bản Tin Chết
Biến Động Kinh Hồn
Thế Giới Khủng Long: Lãnh Địa
Chuộc Lại Tình Yêu
X