Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Âm Hồn Nhập Xác

Âm Hồn Nhập Xác

The Medium (2021)
Jul. 27, 2022131 phútSouth KoreaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
8.8 6 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Xem phim Âm Hồn Nhập Xác – The Medium (2021) Vietsub thuyết minh Full HD

Âm Hồn Nhập Xác – The Medium là một bộ phim kinh dị siêu nhiên giả tưởng năm 2021 của Thái Lan-Hàn Quốc do Na Hong-jin đồng viết kịch bản và sản xuất và Banjong Pisanthanakun đạo diễn. Đây là sản phẩm hợp tác sản xuất GDH 559 của Thái Lan và Showbox của Hàn Quốc.

Nội dung phim

The Medium xoay quanh câu chuyện về người đàn ông Rang Song một vị pháp sư tài năng, anh đã đi đến tại vùng nông thôn Isan Thái Lan. Tại đây, Rang Song gặp gỡ được cô cháu gái của Shaman tên là Ming, không những vậy cô gái đó còn là một người thừa kế nghề thầy cúng của cha mình. Trong tại lễ tang của cha, Ming bắt đầu xảy ra những hiện tượng đầy kỳ lạ, giống như bị thế lực xấu xa chiếm giữ lấy linh hồn. Lúc này Rang Song bắt đầu cuộc hành trình ngăn chặn và giải cứu cô bé trước khi mọi chuyện diễn ra quá muộn.

xem phim Âm Hồn Nhập Xác vietsub, Âm Hồn Nhập Xác thuyết minh, phim The Medium (2021) vietsub, Âm Hồn Nhập Xác bản cam, xem phim The Medium (2021) bản full, xem phim Âm Hồn Nhập Xác cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, The Medium (2021) bản cam, The Medium (2021) thuyết minh, phim Âm Hồn Nhập Xác lồng tiếng
Chia sẻ0

Phim tương tự

Năm Mươi Sắc Thái 1: Xám
Bùa Quỷ
Thành Phố Mất Tích
Sát Thủ Nhân Tạo 2 : Mẫu Vật Còn Lại
Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật của Dumbledore
Ác Mộng Đêm Hè
Xà Vương
Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không
Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037
Đặc Vụ Vô Hình
Daeng: Hậu Duệ Tình Người Duyên Ma
Bản Tin Chết
X